Một số thông tin về trung tâm gia sư uy tín tại Thanh Xuân Hà Nội

Kể từ khi được thành lập và đưa vào hoạt động đến nay, trung tâm gia sư Việt tại Thanh Xuân, Hà Nội đã luôn nhận được sự quan tâm và tin tưởng của rất nhiều phụ huynh gửi con em theo học tại trung tâm, và học sinh, cũng như các giáo viên, sinh viên trong suốt quá trình cộng tác với trung tâm.

Luôn đặt phương châm hoạt động của trung tâm gia sư ở Thanh Xuân, Hà Nội là chất lượng giảng dạy dành cho các em học sinh lên hàng đầu, Gia sư Việt luôn lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu chính để phát triển trung tâm, với những ưu điểm vượt trội.

Ưu điểm của trung tâm

Gia sư dạy kèm tại trung tâm gia sư ở Thanh Xuân, Hà Nội là tập hợp những giáo viên vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm và các sinh viên giỏi đến từ những trường Đại học danh tiếng trên khu vực Hà Nội. Gia sư Việt tự tin khẳng định và cam kết về chất lượng đội ngũ gia sư dạy kèm mà trung tâm chúng tôi đã tuyển chọn

Trung tâm gia sư quận Thanh Xuân, Hà Nội của chúng tôi sẽ giúp các em học sinh yếu kém lấy lại căn bản, đồng thời bồi dưỡng nâng cao cho những học sinh khá – giỏi.

Luôn có quy trình kiểm tra để có thể chọn lớp phù hợp với các em học sinh

Bên cạnh đó, chúng tôi còn thành lập đội ngũ GV Giỏi – kinh nghiệm chuyên luyện thi vào lớp 10 & luyện thi Đại học, luôn đảm bảo khả năng đậu là 100% cho các em học sinh.

Ngoài ra chúng tôi còn liên kết với các sinh viên giỏi để có thể đáp ứng nhu cầu dạy kèm tại nhà đối với các em học sinh không tiện khi đến với trung tâm, hoặc các phụ huynh muốn một giáo viên, một học sinh để có thể đạt hiệu quả tốt

Những lớp gia sư của chúng tôi

Trung tâm gia sư ở Thanh Xuân, Hà Nội chúng tôi luôn đáp ứng và cho ra đời các lớp gia sư đáp ứng nhu cầu của phụ huynh bao gồm:

  • Dạy kèm tiểu học.
  • Dạy kèm trung học cơ sở
  • Dạy kèm Phổ thông trung học
  • Dạy kèm tại nhà các môn cơ bản
  • Gia sư song ngữ cho học sinh trường quốc tế.
  • Luyện thi chất lượng cao.
  • Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài .
  • Giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh tại nhà .

Phụ huynh có thể nhận được.

Phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm gia sư ở Thanh Xuân, Hà Nội để tìm gia sư chất lượng nhất cho con em mình .

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý phụ huynh kiểm tra lại các bằng cấp sư phạm, thẻ sinh viên.. nếu cần, ngoài ra phụ huynh có thể cho con em mình học thử 2 buổi miễn phí để đánh giá chất lượng giảng dạy cũng như quy cách phẩm chất của gia sư.

Trong quá trình giảng dạy nếu quý phụ huynh nhận thấy con em mình không có cải thiện, sau khi tiếp nhận thông tin, trung tâm gia sư ở Thanh Xuân, Hà Nội chúng tôi sẽ đổi giáo viên có phương pháp giảng dạy với các em

Phụ huynh có những thắc mắc về việc học của con em mình, chỉ cần liên hệ với trung tâm, nhân viên phụ trách hỗ trợ khách hàng sẽ trả lời cho quý phụ huynh mọi thắc mắc về việc học hành và những vấn đề liên quan đến việc học của con bạn.

Bên cạnh đó chúng tôi còn thường xuyên liên lạc với phụ huynh để trao đổi tình hình học tập định kỳ hàng tháng

Cung cấp những tài liệu giảng dạy cho phụ huynh có thể tải về để nắm rõ phương pháp dạy của các giáo viên.

Quy trình nhận lớp

Quý phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm gia sư ở Thanh Xuân, Hà Nội qua địa chỉ trực tiếp hoặc số điện thoại.

Nêu rõ vấn đề mà con em bạn đang gặp phải (đang yếu môn gì, hoặc cần nâng cao môn gì)

Nhân viên tư vấn sẽ cho lịch hẹn trực tiếp và tổ chức một lớp thi sát hạch khả năng của các em.

Sau khi có kết quả, chúng tôi sẽ tiến hành xếp lớp với giảng viên phù hợp để học thử 2 buổi. Nếu giáo viên có phương pháp giảng dạy phù hợp, dễ hiểu thì các em sẽ nhận lớp. Trong trường hợp giáo viên có phương pháp giảng dạy không phù hợp, chúng tôi sẽ  nhanh chóng tiến hành phân lớp cho khác cho các em.

Kết luận

Ngày nay, nhu cầu tìm kiếm gia sư cho con em các bạn không còn quá xa lạ. Với nhu cầu cuộc sống ngày càng cao, phụ huynh sẽ không thể có thời gian để kèm cặp con em mình.

Vì vậy, hãy để trung tâm gia sư Việt chúng tôi hỗ trợ con em bạn với một chất lượng tốt nhất.

Sự tiến bộ và kết quả học tập ngày càng đi lên của các em là động lực giúp trung tâm gia sư chúng tôi lớn mạnh và phát triển.

 

 

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like