Các phân nghành được dichvusuachuadienlanhtainha24h.com chia sẻ của nghề sữa chữa điện lạnh

Trung tâm kỹ thuật và dịch vụ  ĐIỆN LẠNH  chuyên cung cấp các dịch vụ về đồ gia dụng điện tử, điện lạnh như dịch vụ sửa tủ lạnh tại TPHCM và dịch vụ về điều hòa có tháo lắp điều hòa tại TPHCM để phục vụ nhu cầu về sửa chữa, tháo lắp của người dân đang sống và làm việc tại TPHCM. Trung tâm  ĐIỆN LẠNH chúng tôi đã được thành lập hơn 10 năm nay và đã phục vụ được hơn 10 000 lượt khách hàng tại TPHCM. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nói về từng sản phẩm, dịch vụ của trung tâm để các bạn có thể tham khảo và đánh giá về dịch vụ của công ty chúng tôi.

Dịch vụ sửa tủ lạnh

Dịch vụ sửa tủ lạnh là một trong những dịch vụ ra đời sớm nhất của trung tâm   ĐIỆN LẠNH  chúng tôi.  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin sửa được các bệnh của các hãng tủ lạnh hiện có bán trên thị trường hiện nay như các hãng LG, electrolux, Toshiba, Sanyo…Trong những ngày hè thì các bệnh của tủ lạnh thường hay xảy ra nhiều vì vào mÙA hè thì tần suất sử dụng tủ lạnh của mọi người sẽ tăng cao hơn so với những ngày thường.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa

Về dịch vụ tháo lắp điều hòa thì đây là công việc phục vụ quý khách hàng khi khách hàng có nhu cầu tháo điều hòa để di chuyển chỗ ở, nơi công tác, văn phòng và lắp lại tại nơi ở mới của khách hàng. Hoặc khi khách hàng mua điều hòa mới để lắp đặt thêm khi đó chúng tôi sẽ có mặt để lắp đặt điều hòa cho bạn.

Nguồn:Dịch vụ sữa chữa điện lạnh tại nhà 24h

Tags:

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You Might Also Like